Nơi nhập dữ liệu

Bộ gông GO

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Gông GO
Xem thêmPhụ kiện giàn giáo nêm

Chất liệu: Thép
Bề mặt: Mạ kẽm

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm bộ gông GO hay còn gọi là bộ gông GO của công ty cổ phần Làng Rùa thuộc sản phẩm của ngành thi công lắp đặt mạng viễn thông. Sản phẩm được là từ thép CT3 chất lượng cao, bề mặt được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng. và được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật của chủ đầu tư: Viettel, Mobifone, Vinaphone…

Bộ gông go

Bộ gông GO của công ty cổ phần Làng Rùa

Sản phẩm bộ gông GO của Công ty cổ phần Làng Rùa có độ chính xác và chất lượng cao vì được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại bậc nhất tại thời điểm này, chúng tôi có một quy trình đột dập được giám sát chặt chẽ, các sản phẩm được sản xuất một cách đồng bộ.

Trên thị trường hiện nay có một số xưởng sản xuất nhỏ lẻ, hoặc các xưởng gia công lại các sản phẩm cơ khí cũng đang bán các mặt hàng cơ khí về thi công lắp đặt viễn thông như Gông treo cáp, với công nghệ thô sơ thì chắc chắn sản phẩm sẽ không đạt được chất lượng như mong muốn. Công ty chúng tôi luôn ủng hộ quý khách hàng đén hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để chúng tôi được tư vẫn và phục vũ quý khách bằng các sản phẩm tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bộ gông GO”