Nơi nhập dữ liệu

Kích tăng giàn giáo

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Kích tăng  giàn giáo
Xem thêm: Thùng rác nhựa 240l

Chất liệu: Thép ct3
Chịu tải: 1400 kg/ đầu
Ống: Phi 34, phi 38
Chiều dài: 300 mm, 500 mm
Độ dày ống: 3.8 mm
Sản Xuất: Công Ty Cổ Phần Làng Rùa

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Kích tăng giàn giáo là chi tiết quan trọng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. Thông thường người mua hàng ít quan tâm đến những yếu tố kỹ thuật. Công ty cổ phần Làng Rùa xin giới thiệu với bạn một vài điều lưu ý khi mua kích tăng giàn giáo.

Khi làm việc ứng suất tập trung chủ yếu ở phần ren giao nhau của “con tán” và thân kích tăng giàn giáo. Phần ren giao nhau của kích tăng càng ít thì mức độ chịu tải càng thấp và ngược lại phần ren giao nhau càng lớn thì mức độ chịu tải của càng cao.

Hiện nay Làng Rùa cung cấp cả 2 loại kích tăng giàn giáo đó là kích đầu giàn giáokích chân giàn giáo. Dưới đây là mô tả chi tiết về 2 sản phẩm này.

Kích chân giàn giáo:

Sản phẩm Kích chân giàn giáo là sản phẩm cơ khí xây dựng của công ty cổ phần Làng Rùa dùng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. Được lắp đặt để tăng dưới chân dàn giáo, cây chống.

 

Kích chân giàn giáo

Sản phẩm Kích chân giàn giáo của công ty Làng Rùa rất chắc chắn

Sản phẩm Kích chân giàn giáo của Làng Rùa sản xuất luôn kiểm soát phần ren giao nhau rất tốt nhằm đảm bảo sản xuất ra những Kích tăng giàn giáo chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công cho công trình của bạn. Phần ren giao nhau của kích được chúng tôi sản xuất lên đến 2 mm mỗi bên, tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng do Làng Rùa sản xuất đạt 1.400 kg.

Ngoài ra độ dày của ống  dùng để sản xuất Kích chân giàn giáo cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và mức độ chịu tải. Làng Rùa sản xuất ống có độ dày ống đạt 3,8 mm.

Kích đầu giàn giáo:

Sản phẩm Kích đầu giàn giáo là sản phẩm cơ khí xây dựng của công ty cổ phần Làng Rùa dùng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. Sử dụng để lắp ráp vào trên đầu dàn giáo, cây chống, liên kết với xà gồ, điều chỉnh độ cao theo khấu độ của sàn bê tông.

 

Kích đầu giàn giáo

Sản phẩm Kích đầu giàn giáo của công ty Làng Rùa rất chắc chắn

Sản phẩm Kích đầu giàn giáo của Làng Rùa sản xuất luôn kiểm soát phần ren giao nhau rất tốt nhằm đảm bảo sản xuất ra những Kích giàn giáo chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công cho công trình của bạn. Phần ren giao nhau của kích được chúng tôi sản xuất lên đến 2 mm mỗi bên, tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng do Làng Rùa sản xuất đạt 1.400 kg.

Ngoài ra độ dày của ống phi 34 dùng để sản xuất Kích đầu giàn giáo cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và mức độ chịu tải. Làng Rùa sản xuất ống có độ dày ống đạt 3,8 mm.

Đến với công ty cổ phần Làng Rùa (xegomrac.net) khách hàng sẽ được an tâm vì chất lượng sản phẩm cao, giá Kích tăng giàn giáo cạnh tranh nhất thị trường, và quan trọng là công trình thi công của bạn được an toàn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Kích tăng giàn giáo”