Nơi nhập dữ liệu

Giun kẹp cốp pha

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Chốt sâu
Chất liệu: Thép Ø12
Sản Xuất: Công Ty Cổ Phần Làng Rùa

Mô tả sản phẩm

Công ty cổ phần cơ khí Làng Rùa là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ngành cơ khí xây dựng. Một trong số đó là sản phẩm Giun kẹp cốp pha hay còn gọi là chốt sâu cốp pha, chốt sâu, chốt giữ, sâu mạ, chốt liên kết, sâu giáo, sâu coppha, chốt con sâu

Giun kẹp cốp pha được sử dụng nhiều trong hệ cốp pha bê tông – là một phụ kiện rất quan trọng trong thi công lắp ghép cốp pha thép, cốp pha định hình. Công dụng chính của Giun kẹp là vặn chặt – liên kết các tấm cốp pha, dùng để sữa chữa cốp pha và phụ kiện giàn giáo.

Giun kẹp cốp phaGiun kẹp cốp pha: Sản phẩm của công ty cổ phần Làng Rùa

Với mục tiêu hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng của mình trong việc thiết kế các giải pháp tối ưu về giàn giáo và Cơ khí xây dựng nên chúng tôi chú ý nhiều tới việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất, và dễ dàng sử dụng nhất trong các lĩnh vực giàn giáo – cốp pha.

Để góp phần nâng cao và phát triển các dịch vụ của mình, nên ngoài việc sản xuất Giun kẹp cốp pha xegomrac.net còn chuyên doanh các sản phẩm về phụ kiện cốp pha, linh kiện giàn giáo nêm, thiết bị lắp dựng giàn giáo,…..

Uy tín và sự thành công của quý khách là tiêu chí ở hiện tại và hướng tới trong tương lai của Cơ khí Làng Rùa chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể gọi điện vào hotline 046.259.3344 hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm của công ty chúng tôi để nhân viên công ty tư vẫn cũng như báo giá tốt nhất cho các sản phẩm.

Thông tin chi tiết:
Xem thêm: Kích tăng giàn giáo

Tên sản phẩm: Giun kẹp cốp pha
Chất liệu: Thép Ø12
Sản Xuất: Công Ty Cổ Phần Làng Rùa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Giun kẹp cốp pha”