Nơi nhập dữ liệu

Hộp đồng hồ nước thân nhựa, nắp inox đặc biệt duy nhất ở Làng Rùa

Chi tiết sản phẩm: 
Tên sản phẩm: Hộp đồng hồ nước thân nhựa, nắp Inox
Xem thêm: Hộp đồng hồ nước thép TC3
Chất liệu: Nhựa ABS, Inox cao cấp
Kích thước: 400mm x 250mm x 120mm (Tùy theo yêu cầu khách hàng)
Sản Xuất: Công ty Cổ Phần Làng Rùa

Mô tả sản phẩm

Hộp đồng hồ nước thân nhựa, nắp inox là dòng Hộp đồng hồ nước  cao cấp chỉ có duy nhất ở công ty cổ phần Làng Rùa Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự trăn trở , suy nghĩ để tạo ra cho người dân của mình được dùng một sản phẩm hữu dụng, bền bỉ nhất. Với tư tưởng đó, chúng tôi cho ra đời dòng Hộp đồng hồ nước chống môi trường ẩm, kiềm có độ PH cao và chắc chắn, an toàn nhất thị trường.

Với thiết kế thân nhựa, nắp được thiết kế bằng kim loại inox Hộp đồng hồ nước này sẽ có ứng dụng cao ở những nơi có khí hậu ẩm ướt, hải đảo, các vùng nước ngập mặn hoặc khí hậu mưa nhiều với ưu điểm nổi bật: Chống oxi hóa ngoài trời, gọn nhẹ, nắp inox sẽ rất chắc chắn, chống trộm cắp Đồng hồ nước.

Sản phẩm Hộp đồng hồ nước thân nhựa, nắp inox của công ty cổ phần Làng Rùa

Hộp đồng hồ nước thân nhựa, nắp inox của công ty cổ phần Làng Rùa

Với dòng Hộp đồng hồ nước thân nhựa, nắp inox được công ty cổ phần Làng Rùa nghiên cứu, lên ý tưởng, thăm dò ý kiến của khách hàng. Hơn thế nữa sản phẩm Hộp đồng hồ đo nước thân nhựa, nắp inox còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ nhựa dẻo chất lượng cao, inox nhật nhập nguyên khối đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

Đặt mua Hộp bảo vệ đồng hồ nước thân nhựa có nắp bằng inox của xegomrac.net để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cũng như giá thành sản phẩm, chúng tôi luôn cam kết rẻ nhất trên thị trường. Nhận giao hàng toàn quốc, phụ vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Đối với Chúng tôi, Khách hàng luôn nằm sâu thẳm trong trái tim, giúp khách hàng thành công thì đó mới chính là thành công của chính mình

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hộp đồng hồ nước thân nhựa, nắp inox đặc biệt duy nhất ở Làng Rùa”