Nơi nhập dữ liệu

Xe gom rác 350 lít

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên sản phẩm: Xe gom rác 350 lít
Sản phẩm xem thêm: Xe gom rác 500 lít
Sản xuất: Công Ty Cổ Phần phụ trợ Làng Rùa
Model: HTR5
Khung Xe Gom Rác
+ Khung xe làm bằng típ Ф34×1,5mm
+ Mạ kẽm nhúng nóng
+ Bánh xe bằng cao su đặc
+ Vòng bi ngoại z 6205
+ Cao su đệm chống
Thùng Xe Gom Rác
+ Thùng xe dầy 1mm
+ Bề mặt mạ kẽm
+ Biên dạng thùng chứa: Công lượn phía đáy thùng
+ Chiều cao nâng thùng càng gấp 1,025mm
+ Chất liệu bằng thép V50*5
Thông số kỹ thuật của xe gom rác
+ Kích thước xe gom rác: 1100 mm x 1000 mm x 932 mm
+ Kích thước thùng chứa: 800 mm x 650mm x 600 mm
+ Bánh xe chịu tải: 2 chiếc phi 560 mm
+ Bánh xe hướng dẫn: 1 chiếc phi 250 mm
Giao Sản phẩm có biên lai, hóa đơn đỏ
Sản phẩm luôn có thời gian bảo hành là 12 tháng

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm xe gom rác 350 lít là dòng xe gom rác chuyên dụng của công ty phụ trợ Làng Rùa dùng để gom rác, đẩy rác ngoài môi trường, xí nghiệp phù hợp với các khu phố nhỏ, đường nông thôn hay đô thị… Phù hợp với công tác chở rác trong khu phố nhỏ, đường nông thôn…

xe gom rác 350 lít
xe gom rác 350 lít Sản phẩm xe gom rác đẩy tay 350 lít là sản phẩm chuyên dụng trong công tác thu gom rác ngoài môi trường

Với 3 ưu điểm vượt trội bạn nên chọn xe gom rác của Làng Rùa chúng tôi

1. Ưu Điểm Về Chất Lượng

Sản phẩm Xe gom rác 350 lít thuộc sản phẩm cơ khí được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ làng nghề cơ khí truyền thống Làng Rùa hawaco.vn.
Xe gom rác là sản phẩm xe gom rác đẩy tay chuyên dụng có độ dày tới 1mm, thiết kế phù hợp với chức năng chuyên chở rác. Hơn thế sản phẩm xe gom rác của Làng Rùa có khung típ nước sơn đen 2 lớp chống sỉ, thùng xe gom rác bằng thép không rỉ V50x50, hàn bằng khí Argon, phun sơn tĩnh điện chống oxi hóa ngoài môi trường nên có độ bền hơn so với các sản phẩm xe thu gom rác có trên thị trường hiện nay.
Xe gom rác có tính cơ động cao, phù hợp với công tác thu gom rác tại các tuyến phố, vùng nông thôn, ngoại thành, khu đô thị… với ưu điểm bánh cao su nhẹ nhàng ít tốn sức của công nhân, xe gom rác đẩy tay có khả năng chứa rác lớn tối đa, chiều cao của xe gom rác phù hợp với các loại xe cẩu rác hiện nay trên thị trường.

2. Ưu Điểm Về Mặt Giá Cả

Sản phẩm xe gom rác 350l của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa cam kết luôn là dòng sản phẩm xe thu gom rác tốt nhất, đảm bảo bền lâu và có độ chính xác cao, giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm xe chở rác của Làng Rùa được nhiều đối tiềm năng tác tin dùng và đặt hàng số lượng lớn như công ty môi trường Hà Nội,…
Hơn thế nữa Xe gom rác đẩy tay của xegomrac.net được sản xuất trực tiếp tại làng nghề cơ khí truyền thống Làng Rùa, chuyên bán sỉ, nhận đặt hàng số lượng lớn khắp tỉnh thành trong và ngoài nước theo giá cả cạnh tranh. Đặt hàng xe đẩy rác của Làng Rùa hoặc mua hàng số lượng lớn có thỏa thuận, trích khấu.

3. Ưu Điểm Về Mặt Dịch Vụ, Tri Ân Khách Hàng.

Trước khi giao sản phẩm Xe gom rác cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Luôn phục vu nhiệt tình, giao hàng tận nơi có trách nhiệm.
Đổi sản phẩm Xe thu gom rác mới 1-1 trong vòng 1 tuần sau kí nhận hàng, Dịch vụ bảo hành xe đẩy rác uy tín, sữa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng.
Hàng năm Công ty Cổ Phần Cơ Khi Làng Rùa sẽ mở 1 buổi party nhỏ giao lưu với khách hàng tiềm năng đến với chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Xe gom rác 350 lít”