Posted on

Thế mạnh của xe gom rác 500 lít Làng Rùa

the-manh-cua-xe-gom-rac-500l-lang-rua

Với những ưu điểm vượt trội cua xe gom rác 500l sau đây sẽ cho bạn đánh giá đúng về các sản phẩm xe gom rác mang thương hiệu cơ khí Làng Rùa chúng tôi.

Sản phẩm xe gom rác 500 lít inox của Làng RùaSản phẩm xe gom rác 500 lít inox của Làng Rùa

1. Ưu Điểm Về Chất Lượng vượt trội:

Sản phẩm Xe gom rác 500 lít được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với máy móc, thiết bị nhập ngoại. Cơ khí Làng Rùa đảm bảo xe gom rác được làm từ những chất liệu tốt nhất đáp ứng được công việc đặc thù của xe gom rác đẩy tay.

Xe gom rác là sản phẩm chất lượng có độ dầy lên tới 1mm, thiết kế phù hợp với chức năng chuyên chở rác. Ngoài ra xe gom rác đẩy tay của Làng Rùa làm bằng khung típ với nước sơn phủ ngoài đen 2 lớp chống sỉ, thì thùng xe gom rác bằng thép không rỉ: V50x5 và V40x4, hàn bằng khí Argon, phun sơn tĩnh điện chống oxi hóa ngoài môi trường nên có độ bền hơn so với các sản phẩm xe gom rác khác ngoài thị trường hiện nay.

Sản phẩm xe gom rác có  tính cơ động cao, chuyển động nhẹ nhàng ít tốn sức cho người lao công, phù hợp với công việc thu gom rác tại tất cả các tuyến phố, vùng nông thôn hoặc ngoại thành. Với ưu điểm xe thu gom rác có dung tích lớn, khả năng chứa rác lớn tối đa, chiều cao của xe chở rác phù hợp với các loại xe cẩu rác hiện nay trên thị trường. Đây là một trong những sản phẩm có tính cạnh tranh cao, dòng sản phẩm chủ lực của cơ khí Làng Rùa hiện nay.

2. Ưu Điểm Về Mặt Giá Cả Tốt Nhất:

Sản phẩm xe gom rác 500 lít của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Làng Rùa cam kết luôn là dòng sản phẩm xe thu gom rác tốt nhất của xegomrac.net, đảm bảo độ bền lâu và có độ chính xác cao về kỹ thuật, giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm xe chở rác của Làng Rùa được nhiều đối tiềm năng tác tin dùng và đặt hàng số lượng lớn như: các công ty môi trường Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng,…

3. Ưu Điểm Về Dịch Vụ, Chăm Sóc Khách Hàng.

Trước khi giao sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra, đo lường tiêu chuẩn trước khi giao hàng đảm bảo các thông số kỹ thuật cần thiết. Luôn phục vụ nhiệt tình, giao hàng tận nơi có trách nhiệm là phương châm làm việc của chúng tôi.

Đổi sản phẩm Xe thu gom rác đẩy tay, vật tư ngành nước, sản phẩm cớ khí,… 1-1 trong vòng 1 tuần sau ký nhận hàng hóa đơn, Dịch vụ bảo hành xe gom rác uy tín, sữa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng.
Hàng năm Công ty Cổ Phần Cơ Khi Làng Rùa sẽ mở 1 buổi party nhỏ giao lưu với khách hàng tiềm năng đến với chúng tôi.
Công ty cổ phần còn phân phối đồng hồ nước, hộp đồng hồ nước chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng.

Đem Niềm Tin Của Bạn Đến Với Chúng Tôi, Chúng Tôi Sẽ Đem Thành Công Đến Cho Bạn – Cơ Khí Làng Rùa !

Xem thêm: Thạch Thất: bất cập trong hoạt động thu gom rác bằng xe gom rác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *