Posted on

Thực trạng xe gom rác tại các chung cư

the-manh-cua-xe-gom-rac-500l-lang-rua

Thực trạng các Xe gom rác hiện nay tại các chung cư đang bị quá tải. Các công ty môi trường cũng như ban quản lý các tòa chung cư phải sử dụng rất nhiều xe thu gom rác đẩy tay với số lượng lớn để phục vụ người dân. Dân số tăng nhanh khiến cho lượng rác thải sinh hoạt lớn gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác thu gom tại các khu chung cư. Chính vì thể nhu cầu sử dụng xe gom rác và nhân công tăng lên đáng kể.

Cảnh công nhân đang thu gom rác trên đường phố lên Xe gom rácCảnh công nhân đang thu gom rác trên đường phố lên xe gom rác

Trước kia, lượng rác thải còn ít, một số chung cư chỉ có vài chiếc Xe gom rác phục vụ cho cả tòa nhà. Tuy nhiên, thực tế hiện tại khối lượng rác thải ngày một tăng cao. Các khu chung cư cũ thường thiết kế một đường ống rác thải thả từ trên cao xuống thùng Xe gom rác phía bên dưới, nên không cần số lượng xe đẩy rác nhiều. Tuy nhiên sau nhiều năm sử dụng, các đường ống này thường bị tắc nghẽn do chất thải hưu cơ lâu ngày bám vào mà không được cọ rửa, gây ra mùi hôi thối . Chính vì vậy, các chung cư mới được xây dựng hiện nay không thiết kế đường ống rác nữa mà thay vào đó là thanh tời rác hoặc thang rác riêng biệt, chuyên dụng cho vận chuyển rác thải. Các thùng rác có nắp đậy được để vào khu đổ rác riêng cho từng tầng để tránh gây mùi cho các hộ dân, chính vì vậy số lượng xe thu gom rác tăng cao. Hằng ngày, đội ngũ lao công đi đẩy xe rác xuống bãi tập kết phía dưới chung cư để xe chuyên chở mang đi. Đây là điểm cải thiện đáng kể cho công tác vệ sinh môi trường của các khu chung cư hiện nay. Đặc biệt là các khu vực đông dân trên cả nước như thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Từ những thực tế trên, Công ty cơ khí Làng Rùa: xegomrac.net đã cho ra đời các sản phẩm Xe gom rác phục vụ nhu cầu thiết yếu của các đơn vị vệ sinh môi trường trong thời gian vừa qua. Sau đây là một trong những hình ảnh thực tế sản phẩm xe thu gom rác được sản xuất và phân phối trực tiếp tại công ty cơ khí Làng Rùa.

Sản phẩm xe gom rác 500 lít inox của công ty cổ phần Làng RùaSản phẩm xe gom rác 500 lít inox của công ty cổ phần Làng Rùa

Sản phẩm xe gom rác Làng Rùa với nhiều kích thước từ: xe gom rác 350l, xe gom rác 400l, xe gom rác 400l inoxXe gom rác 500 lít,… được áp dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến đang có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc. Đây là sản phẩm có kích cỡ phù hợp với các xe chuyên chở rác, được sản xuất bằng nguyên liệu 100% ngoại nhập làm tăng độ bền và giá trị sử dụng. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất !

Xem thêm: Bị phạt vì xe gom rác không đúng chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *